Song Title : Aaja Soniye
Movie: Mujhse Shaadi Karogi
Singers: Sonu Nigam, Alka Yagnik
Lyrics: Jalees Sherwani
Music: Sajid-Wajid
Music Label: T-Series
Year: 2004
{tab title=”Hindi”} जलवा तेरा जलवा
जैसे तूफ़ान है जाना
हाँ जलवा तेरा जलवा
जैसे तूफ़ान है जाना
चेहरा तेरा चेहरा
मेरी पहचान है जाना
ओह तेरा नखरा
नि ओये होए
ओह जग्गों वखरा
नि ओये होए
ओये होए दुहाई पाई गयी
ओ कुड़ी कड़ के काल्जा
कुड़ी कड़ के काल्जा ले गयी
ओह गल्लां गोरियां ते विच तोए
अस्सी मर गए नि ओये होए
ओह गल्लां गोरियां ते विच तोए
अस्सी मर गए नि ओये होए
चढ़दी जवानी तेरी चुन्नी आसमानी
गोर मुखड़े दे उत्ते तिल काला
गोर मुखड़े दे उत्ते तिल काला
गोर मुखड़े दे उत्ते तिल काला
हाय सोणिये रकाने
होए रूप दे दीवाने
तेरे नाम दी फेरदे माला
तेरे नाम दी फेरदे माला
तेरे नाम दी फेरदे माला
लिखदे प्रेम कहानी ओह जानी
लिखदे प्रेम कहानी
करदे प्रेम दीवानी ओह जानी
करदे प्रेम दीवानी
ओये होए दुहाई पे गयी
ओ कुड़ी कड्ड के कल्जा
कड्ड के कल्जा ले गयी
ओह गल्लां गोरियां ते विच तोए
अस्सी मर गए नि ओये होए
ओह गल्लां गोरियां ते विच तोए
अस्सी मर गए नि ओये होए
मुझपे हाँ मुझपे
कुछ तो एहसान है तेरा
मुझपे हाँ मुझपे
कुछ तो एहसान है तेरा
सपना मेरा सपना
तू ही अरमान है मेरा
ओह सानु लुटेया
नि ओये होए
मार सुटेया
नि ओये होए
ओये होए दुहाई पाई गया
ओ कुड़ी कड़ के काल्जा
कड़ के काल्जा ले गयी
ओ कुड़ी कड़ के काल्जा ले गयी
ओह गल्लां गोरियां ते विच तोए
अस्सी मर गए नि ओये होए
हो मैं भी बेकरार हूँ
तू भी बेकरार है
तेरा इंतज़ार है
तेरा इंतज़ार है
हो तेरा नखरा
हो जग्गों वखरा
ओये होए दुहाई पाई गयी
कुड़ी कड़ के काल्जा
ओह गल्लां गोरियां ते विच तोए
नि ओये होए
अस्सी मर गए नि ओये होए
नि ओये होए
(आजा सोणिये
नि ओये होए
आजा सोणिये
नि ओये होए
आजा सोणिये
नि ओये होए
सोणिये आजा सोणिये
नि ओये होए) x 2
{tab title=”English”}
Galla Goriyan / Aaja Soniye Lyrics
Jalwa tera jalwa
jaise toofaan hai jana
haan jalwa tera jalwa
jaise toofaan hai jana
chehraa tera chehraa
meri pehchan hai jana
oh tera nakhra
ni oye hoye
oh jaggon vakhra
ni oye hoye
oye hoye duhayi payi gayi
o kudi kadd ke kaaljaa
kudi kadd ke kaljaa le gaai
oh gallan goriyaan te vich toy
assi mar gaye ni oye hoye
oh galla goriyaan te vich toy
assi mar gaye ni oye hoye
chadhdi jawani teri chunni asmaani
gore mukhde de utte til kala
gore mukhde de utte til kala
gore mukhde de utte til kaala
haye soniye rakane
hoye roop de deewane
tere naam di ferde mala
tere naam di ferde mala
tere naam di ferde mala
likhde prem kahani oh jaani
likhde prem kahani
karde prem deewani oh jaani
karde prem deewani
oye hoye duhaai pe gayi
o kudi kadd ke kaljaa
kadd ke kaljaa le gaai
oh gallan goriyaan te vich toye
assi mar gaye ni oye hoye
galla goriyaan te vich toye
assi mar gaye ni oye hoye
mujhpe haan mujhpe
kuch toh ehsaan hai tera
mujhpe haan mujhpe
kuch toh ehsan hai tera
sapna mera sapna
tu hi armaan hai mera
oh saanu lutteya
ni oye hoye
maar sutteya
ni oye hoye
oye hoye duhaai pai gaya
o kudi kadd ke kaalja
kadd ke kaalja le gayi
o kudi kadd ke kaaljaa le gayi
o galla goriyaan te vich toye
assi mar gaye ni oye hoye
oh main bhi beqarar hoon
tu bhi beqarar hai
tera intezar hai
tera intezar hai
oh tera nakhra..
oh jaggon vakhra..
oye hoye duhaai payi gayi
kudi kadd ke kaalja
oh gallan goriyan
ni oye hoye
assi mar gaye
ni oye hoye
(aaja soniye..
ni oye hoye
aaja soniye..
ni oye hoye
aaja soniye..
ni oye hoye
soniye aaja soniye..
ni oye hoye) x 2
{/tabs}